• truy cập   (chi tiết)

KHU VIP

Báo mới

Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Tả Lủng

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Cồn văn hướng dẫn thực hiện thâm niên

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: THCS Tả Lủng
    Người gửi: Trường Thcs Tả Lủng (trang riêng)
    Ngày gửi: 10h:32' 30-10-2013
    UBND HUYỆN MÈO VẠC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    PHÒNG GD&ĐT Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

Số: 107/PGD-TC Mèo Vạc, ngày 23 tháng 10 năm 2013
    Về việc hướng dẫn thực hiện chế độ
    phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo

Kính gửi: - 55 đơn vị trường học trực thuộc trong toàn huyện.

Căn cứ công văn số 1066/UBND-VX, ngày 03 tháng 5 năm 2012 của UBND tỉnh Hà Giang về việc hướng dẫn thực hiện chế độ phụ cấp thâm niên đối với Nhà giáo;
    Để giải quyết chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo (áp dụng đối với các giáo viên đã có quyết định thâm niên; các giáo viên có đủ điều kiện hưởng phụ cấp thâm niên theo quy định nhưng chưa thẩm định chế độ phụ cấp thâm niên) trên địa bàn huyện Mèo Vạc đảm bảo tính thống nhất, chính xác, đúng chế độ, đúng đối tượng. Phòng GD&ĐT huyện Mèo Vạc yêu cầu các đơn vị trường học trực thuộc trong toàn huyện thực hiện tốt các nội dung sau:
    Các đơn vị trường học căn cứ quy định tại Nghị định số 54/2011/NĐ-CP và Thông tư liên tịch số 68/2011/BGDĐT-BNV-BTC-BLĐTBXH để thực hiện theo đúng trình tự.
    I- Đối với nhà giáo được hưởng chế độ phụ cấp tham niên lần đầu
    Bước 1: Cá nhân được hưởng phụ cấp thâm niên nộp các hồ sơ sau cho Ban giám hiệu các đơn vị trường học:
    1. Bảng kê khai quá trình công tác (theo mẫu).
    2. Quyết định tuyển dụng ( bản sao).
    3. Quyết định bổ nhiệm vào ngạch viên chức hoặc công nhận vào biên chế chính thức ( bản sao).
    4. Quyết định nâng lương gần nhất (hoặc quyết định chuyển đổi mã số ngạch, quyết định thăng hạng viên chức).
    5. Sổ Bảo hiểm xã hội ( bản sao).
    Nếu trong thời gian công tác ở các ngành khác được hưởng phụ cấp thâm niên thì phải có hồ sơ minh chứng kèm theo.
    Bước 2: Kế toán các đơn vị trường học căn cứ hồ sơ liên quan lập danh sách đối tượng được hưởng tính đến hết ngày 30/09/2013 theo biểu mẫu số 01a từ ngày 01/5/2012 đến hết 31/12/2012, biểu mẫu số 01b từ ngày 01/01/2013 đến hết ngày 30/9/2013.
    Bước 3: Lãnh đạo các đơn vị trường học thành lập tổ kiểm tra xét duyệt chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo. Tổ chức kiểm tra, đối chiếu toàn bộ hồ sơ và bản khai cá nhân; lập biên bản kiểm tra và danh sách nhà giáo đề nghị được hưởng chế độ phụ cấp thâm niên theo quy định. Thành lập tổ kiểm tra gồm: Ban giám hiệu; Tổ trưởng, tổ phó chuyên môn; Ban chấp hành công đoàn; Tổ viên gồm: đại diện các tổ khối.
    Bước 4: Căn cứ biên bản kiểm tra đã được ký, Lãnh đạo các đơn vị trường học thông báo công khai kết quả cho viên chức biết. Trường hợp nhà giáo không nhất trí, Tổ kiểm tra xem xét lại và lập biên bản xác định lại có chữ ký của nhà giáo.
    Bước 5: Kế toán các đơn vị trường học lập lại biểu mẫu số 01a, 01b trình lãnh đạo các đơn vị trường học ký gửi Phòng GD&ĐT huyện trước ngày 10/11/2013, (Bản mềm gửi theo địa chỉ: tochuc.meovac@hagiang.edu.vn); bản cứng nộp trực tiếp cho bộ phận Tổ chức Phòng GD&ĐT huyện, hồ sơ gồm có:
    1.Tờ trình của đơn vị ( biểu số 01a, 01b).
    2. Bảng thanh toán tiền lương tháng 3/2013 có xác nhận của cơ quan Kho bạc nơi giao dịch.
    3. Biên bản của tổ kiểm tra tại đơn vị.
    4. Hồ sơ của cá nhân (được bỏ vào bì riêng và xếp theo thứ tự của danh sách).
    * Lưu ý:
    - Từ ngày 01/10/2013 trở đi nếu có phát sinh đối tượng được giao trong biên chế bắt đầu được hưởng phụ cấp thâm niên, các đơn vị trường học thực hiện theo trình tự nêu trên.
    - Các đơn vị trường học nộp hồ sơ về Phòng GD&ĐT quá thời gian quy định trên lãnh đạo các đơn vị trường học hoàn toàn chịu trách nhiệm về chế độ đối với nhà giáo của đơn vị.
    II. Đối với các cá nhân đã có quyết định hưởng phụ cấp thâm niên
    Đối với các giáo viên đã có quyết định thâm niên, đến nay đã được tính thêm hệ số phần trăm (mỗi năm được tính thêm 1%). Các đơn vị trường lập hồ sơ, nộp trực tiếp cho bộ phận Tổ chức (nộp theo quý tương tự như hồ sơ đề nghị

Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓